Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời ý kiến của cử tri Về hạ thế đường điện đoạn từ Công ty Vĩnh Phát đến kênh ranh

Ngày đăng 30/05/2022

Ý kiến của cử tri:

Ðề nghị Ðiện lực tỉnh An Giang hạ thế đường điện đoạn từ Công ty Vĩnh Phát đến kênh ranh (2,6 km) thuộc kênh T5 ấp Vĩnh Thành để kêu gọi các doanh nghiệp vào đầu tư và phục vụ sản xuất nông nghiệp (cử tri xã Vĩnh Phước).

Ngày 25/3/2022, Ủy ban nhân dân tỉnh có báo cáo số 160/BC-UBND về việc tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp cuối năm 2021 HĐND tỉnh khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 như sau:

Sau khi đã khảo sát hiện trường, khu vực từ Công ty Vĩnh Phát đến kênh ranh thuộc kênh T5 ấp Vĩnh Thành thuộc địa bàn vùng nông thôn thuộc phạm vi Công ty cổ phần Điện nước An Giang bán điện. Vào tháng 01/2022 Công ty cổ phần Điện nước An Giang đã thực hiện kéo 1,1km đường dây (bao gồm 500m đường dây trung thế và 600 mét đường dây hạ thế độc lập). Đường dây kéo mới này thuộc tài sản của Công ty cổ phần Điện nước An Giang, vì thế nếu Công ty Điện lực An Giang đầu tư thêm sẽ gây chồng chéo mất an toàn.

Kim Yến