Thành lập Ban Chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của Tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày đăng 04/01/2021

Ngày 28/12/2020, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã ban hành Quyết định số 171-QĐ-TU về việc thành lập Ban Chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của Tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, thành lập Ban Chỉ đạo gồm: Đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quố hội khóa XIV của Tỉnh, Trưởng ban; đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó trưởng ban Thường trực; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Phó trưởng ban và 13 thành viên.

Theo Quyết định, Ban Chỉ đạo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của Tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 có nhiệm vụ giúp Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ đạo toàn diện công tác bầu cử, chỉ đạo giải quyết kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình chuẩn bị, tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của Tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trong phạm vi toàn Tỉnh.

Nhiệm vụ cụ thể của từng đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo do đồng chí Trưởng Ban Chỉ đạo phân công. Ban Chỉ đạo tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ./.

NGUYỄN NGUYỄN