Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng ĐĐBQH và HĐND tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

tỉnh An Giang

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Văn Nưng kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Châu Đốc

Ngày đăng 22/05/2021

Xem với cở chữ : A- A A+
Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại thành phố Châu Đốc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Cao Xuân Bá - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Châu Đốc.
Responsive image

Quang cảnh buổi làm việc

 

Nhìn chung, đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn thành phố được tích cực thực hiện. Việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang trí địa điểm bỏ phiếu, thùng phiếu cơ bản được đảm bảo.

Việc niêm yết danh sách cử tri, danh sách và tiểu sử tóm tắt của ứng cử viên đúng thời gian quy định; chưa tiếp nhận trường hợp nào của công dân khiếu nại liên quan đến công tác bầu cử, những người ứng cử và danh sách cử tri.

Đến nay, Ủy ban bầu cử các xã, phường đã tiếp nhận các tài liệu, con dấu, phiếu bầu; đã phân bổ về các Tổ bầu cử để tiến hành đóng dấu. Công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ngày bầu cử được thực hiện tích cực, bằng nhiều hình thức đúng khẩu hiệu được hướng dẫn.

Responsive image

Đoàn kiểm tra tại địa điểm bỏ phiếu

 

Qua một buổi kiểm tra, ông Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 của thành phố Châu Đốc.

Đồng thời lưu ý thành phố chỉ đạo Ủy ban bầu cử các xã, phường khẩn trương, tích cực hơn trong việc trang trí, bố trí cơ sở vật chất tại các điểm bỏ phiếu, kịp thời chuyển các phiếu bầu về các Tổ để đóng dấu; kiểm tra, bố trí lại các điểm bỏ phiếu dành cho người có triệu chứng nóng, sốt, đảm bảo phòng dịch Covid-19.

Tăng cường giải quyết khiếu nại, tố cáo phát sinh và đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm bầu cử để chuẩn bị tốt cho Ngày Hội của toàn Dân./.

Bảo Giang