Thành lập các tiểu ban và tổ giúp việc Ủy ban bầu cử tỉnh

Ngày đăng 28/01/2021

Ngày 22/01/2021, Ủy ban bầu cử tỉnh vừa quyết định thành lập 04 tiểu ban và tổ giúp việc phục vụ cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 của tỉnh, cụ thể như sau:

- Tiểu ban Cơ sở vật chất gồm có 10 người, do ông Ngô Hồng Yến - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban Thông tin, tuyên truyền gồm có 11 người, do bà Trần Thị Thanh Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban Giải quyết khiếu nại, tố cáo gồm có 10 người, do ông Võ Minh Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng tiểu ban.

- Tiểu ban An ninh trật tự và Y tế gồm có 09 người, do ông Đinh Văn Nơi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng tiểu ban.

- Tổ giúp việc gồm có 10 người, do ông Trương Long Hồ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Tổ trưởng./.

Kim Yến