Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành thống nhất danh sách 57 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày đăng 26/04/2021

Ủy ban bầu cử huyện Châu Thành vừa tổ chức phiên họp thứ 5. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Từ Thanh Khiết; Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện Lê Phước Dũng chủ trì phiên họp, cùng các thành viên Ủy ban bầu cử huyện.

Các đại biểu được nghe báo cáo về tình hình thực hiện công tác bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện tính đến ngày 19/4/2021. Theo đó, Hội nghị Hiệp thương lần thứ 3 được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức vào sáng ngày 16/4 đã biểu quyết thống nhất danh sách ứng cử viên đưa ra ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại phiên họp lần này, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các thành viên Ủy ban bầu cử huyện đã thảo luận, biểu quyết 100% thống nhất danh sách 57 người ứng cử đại biểu HĐND huyện tại 10 đơn vị bầu cử trên toàn huyện.

Ông Lê Phước Dũng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện đề nghị trong thời gian tới các thành viên Ủy ban bầu cử huyện tăng cường kiểm tra, giám sát công tác bầu cử trên địa bàn các xã, thị trấn mình phụ trách, theo dõi sát tình hình, xử lý kịp thời các tình huống phát sinh nếu có. Các ngành liên quan, các cấp cần tăng cường hoạt động tuyên truyền về công tác bầu cử, đẩy mạnh hình thức tuyên truyền trực quan, đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. /.

Nguyễn Lam