Tạm giao biên chế công chức và số lượng hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP trong các cơ quan, tổ chức hành chính trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2018

Ngày đăng 20/04/2018

Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 823/QĐ-UBND ngày 12/4/2018 về việc tạm giao biên chế công chức và số lượng hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP trong các cơ quan, tổ chức hành chính trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2018

Theo quyết định, tạm giao số lượng biên chế công chức và số lượng hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP trong các cơ quan, tổ chức hành chính trên địa bàn tỉnh An Giang năm 2018, trong đó đơn vị Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh được tạm giao biên chế cụ thể như sau:

1. Số lượng biên chế công chức là 28 biên chế (giảm 01 biên chế so với số lượng biên chế được giao năm 2017)

2. Số lượng hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP: 04 người.

Trong đó, trách nhiệm của Thủ trưởng các cơ quan, tổ chức hành chính của Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố là:

- Bố trí công chức và số lượng hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP trong phạm vi biên chế được giao theo đúng vị trí việc làm, đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao.

- Chủ động thực hiện tinh giản theo đúng chủ trương và lộ trình đã được Nghị quyết số 39-NQ/TW ngày 14/5/2015 của BCH Trung ương đề ra, tinh giảm 10% (giai đoạn 2015-2021), trước khi có Quyết định giao biên chế chính thức năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh.

- Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu phát sinh những khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo về Ủy ban nhân dân tỉnh (thông qua Sở Nội vụ) giải quyết.

Giám đốc Sở Nội vụ có trách nhiệm theo dõi, hướng dẫn, kiểm tra việc quản lý, sử dụng biên chế công chức theo đúng quy định hiện hành. Tổng hợp, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh trình Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua việc giao biên chế công chức chính thức vào kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh gần nhất. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký./.

Tin: Hiệp Hùng (Nguồn: Quyết định số 823/QĐ-UBND ngày 12/4/2018 của UBND tỉnh)