Chào mừng bạn đến với Cổng thông tin điện tử Văn phòng ĐĐBQH và HĐND tỉnh An Giang

Cổng Thông tin điện tử

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

tỉnh An Giang

Hội nghị cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh

Ngày đăng 19/02/2024

Xem với cở chữ : A- A A+
Chiều ngày 16/02/2024, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức nhằm kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ của cơ quan năm 2023, thảo luận, bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2024; lắng nghe ý kiến đóng góp và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, công chức và người lao động; phát động phong trào thi đua và ký kết giao ước thi đua giữa lãnh đạo Văn phòng và Ban Chấp hành Công đoàn.
Responsive image
 

Kết quả trong năm 2023, tập thể đoàn viên công đoàn đã tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; chất lượng và hiệu quả trong hoạt động của Quốc hội, Hội đồng nhân dân được nâng cao, đạt nhiều kết quả; tiếp tục nâng cao chất lượng phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động trong cán bộ, công chức và người lao động, Ban Chấp hành Công đoàn tuyên truyền, vận động công đoàn viên tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do Công đoàn cấp trên và Khối thi đua phát động; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng các mặt công tác công đoàn, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Trong năm 2024, Ban Chấp hành Công đoàn sẽ tiếp tục làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của công đoàn viên; bám át các hướng dẫn và triển khai nghiêm túc, chỉ đạo của Công đoàn Viên chức tỉnh, Chi ủy cơ quan để hoạt động công đoàn ngày càng hướng đến thực chất bảo vệ và chăm lo đời sống cho công đoàn viên. Kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên tại cơ quan; chia sẻ, thăm hỏi công đoàn viên, khi có khó khăn. Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của công đoàn viên trong tham mưu, xử lý công việc, nâng cao chất lượng phục vụ hoạt động của Đảng đoàn HĐND, Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân.

 
Responsive image
 
 
Responsive image
 

 

Thường xuyên quan tâm đời sống vật chất và tinh thần đối với cán bộ công chức, công đoàn viên trong khả năng cho phép nhằm tạo điều kiện giúp cán bộ công chức, người lao động an tâm công tác; nghiên cứu cải tiến công tác tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan để thu hút được đông đảo công đoàn viên tham gia....

 
Responsive image
 

Tại hội nghị cũng đã tiến hành trao bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho đồng chí Lê Thanh Dũng, Công đoàn viên xuất sắc năm 2023./.

Tin: Nguyễn Nguyễn