Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang.

Ngày đăng 10/09/2018

Thực hiện Kế hoạch số 27-KH/ĐUK ngày 26 tháng 4 năm 2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Dân chính Đảng tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội chi, đảng bộ các cấp trong Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngày 10/9/2018, Chi ủy Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Chi bộ lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đến tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lâm Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Tạ Tuấn Linh – Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo ĐUK; đồng chí Lê Minh Tài – Đảng ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức ĐUK.

Đ/c Lê Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

phát biểu khai mạc hội nghị

Về phía Văn phòng HĐND tỉnh, tham dự và điều hành hội nghị có đồng chí Lê Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Thái Thúy Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; đồng chí Huỳnh Hữu Đức – Chi ủy viên, Phó Ban Pháp chế HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Thanh Yên – Chi ủy viên, Trưởng phòng HC – TC – QT – Thư ký hội nghị và các đồng chí là đảng viên Chi bộ tham dự hội nghị.

Đ/c Thái Thúy Châu – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ kết, đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020. Báo cáo tập trung đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; đánh giá kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, kết quả thực hiện các chỉ tiêu so với Nghị quyết; đánh giá nguyên nhân kết quả và nguyên nhân hạn chế, những kinh nghiệm rút ra trong thực hiện Nghị quyết của đại hội chi bộ từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Trên cơ sở đó, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ, giải pháp, từ nay đến cuối nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy đánh giá những kết quả đạt được cũng như những hạn chế, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

Quang cảnh hội nghị

Qua nửa nhiệm kỳ triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ lần thứ X nhiệm kỳ 2015 – 2020, Chi bộ luôn bám sát và thực hiện đúng theo chức năng, nhiệm vụ được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, quy chế làm việc của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020, từng bước cải tiến lề lối làm việc, nâng cao chất lượng sinh hoạt, giữ gìn khối đoàn kết thống nhất trong Chi bộ, phát huy dân chủ, thường xuyên tự phê bình và phê bình, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, nhiệm vụ xây dựng Đảng, hầu hết các chỉ tiêu của Nghị quyết nhiệm kỳ đề ra đều đạt và vượt, 3 năm liền giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đ/c Lâm Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối Dân chính Đảng

phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lâm Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí yêu cầu trong nửa nhiệm kỳ còn lại, Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu, công tác tổ chức kỳ họp HĐND, hoạt động tiếp xúc cử tri và công tác giám sát của HĐND nhằm phục vụ có hiệu quả hoạt động công tác của Thường trực và các Ban HĐND; duy trì chế độ và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình…

Kết thúc hội nghị, thay mặt chi bộ, đồng chí Lê Thanh Dũng – Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy khối và hứa sẽ khắc phục những tồn tại hạn chế trong nửa nhiệm kỳ còn lại./.

Tin, ảnh Hiệp Hùng