Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh thăm hỏi, tặng quà gia đình nghèo có hoàn cảnh neo đơn

Ngày đăng 13/08/2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1988 – 20/8/2018), nhằm góp phần chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương chăm lo cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh neo đơn.

Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã phối hợp tổ chức đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho bà Phạm Thị Ngừ, tại ấp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Phước, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang. Qua đó được biết bà Phạm Thị Ngừ có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, không có hộ khẩu tại địa phương, bị mù hai mắt, sống một mình và nhờ vào sự đùm bọc của hàng xóm, tự nấu cơm và mọi hoạt động sinh hoạt khác.

Qua đó hoạt động này nhằm giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên chi đoàn truyền thống đoàn kết, giúp đỡ đồng bào nghèo còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

NGUYỄN NGUYỄN