An Giang: Thông báo nghỉ Tết dương lịch 2018

Ngày đăng 03/01/2018

Ngày 26/12/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Thông báo việc nghỉ Tết dương lịch năm 2018 của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh được thực hiện như sau:

Dịp Tết dương lịch năm 2018, người lao động trên địa bàn tỉnh được nghỉ 01 ngày. Thời gian nghỉ vào Thứ Hai 01/01/2018.

Hình ảnh minh họa

Qua đó, Ủy ban nhân dân tỉnh lưu ý các cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, cơ quan đảng, đoàn thể, các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế, trường học, công ty, xí nghiệp, hộ dân treo cờ Tổ quốc trong ngày Tết dương lịch 01/01/2018 (01 ngày). Chính quyền địa phương nhắc nhở các hộ dân treo cờ theo đúng quy định, thay những cờ cũ, phai màu bằng cờ mới để tạo vẽ mỹ quan đô thị./.

NGUYỄN NGUYỄN