Tặng học bổng cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có thành tích học tập tốt

Ngày đăng 30/07/2019

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; qua đó cũng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Chiều 26/7/2019, Khối thi đua số 02 tổ chức trao tặng 12 suất học bổng cho con đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt.

Qua hoạt động này thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với con Đoàn viên, công nhân viên chức lao động ở các cơ quan đơn vị. Đồng thời kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các cháu trước thềm năm học mới./.

NGUYỄN NGUYỄN