Ngày đăng 07/08/2018

Ngày 31/7/2018, Chi ủy Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị lần thứ 7, khóa XII của Đảng tại Hội trường cơ quan.

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đồng thời là báo cáo viên của Hội nghị; cùng tất cả các đồng chí là đảng viên (chưa tham gia học tập các lớp do Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối dân chính đảng tổ chức), công chức và người lao động trong cơ quan.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thanh Dũng đã tập trung, làm rõ quan điểm, mục tiêu, những điểm mới, các nhiệm vụ giải pháp đột phá, nội dung cốt lõi trong nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; nghị quyết số 27-NQ/TW về“Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp”; Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Qua đó, nhằm giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7, khoá XII của Đảng; góp phần đấu tranh chống lại các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Lê Thanh Dũng yêu cầu các đồng chí là đảng viên, cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan tiến hành viết bài thu hoạch cá nhân; nội dung bài thu hoạch phải thể hiện nhận thức của cá nhân về: thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân); những điểm mới, quan điểm, mục tiêu và giải pháp; liên hệ với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan và cá nhân; đề xuất, kiến nghị về các giải pháp thực hiện và trách nhiệm cụ thể của cá nhân. Bài thu hoạch gửi về cho chi bộ chậm nhất ngày 15/8/2018./.

Hiệp Hùng