Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh họp lệ tháng 11 năm 2022

Ngày đăng 10/12/2022

Chiều ngày 07/12/2022, Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tiến hành họp lệ để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 11/2022. Kết quả, Chi bộ đã quan tâm tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho cán bộ đảng viên chi bộ cơ quan:

Đ/c Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ phát biểu ý kiến kết luận tại cuộc họp

Sinh hoạt mẫu chuyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh về Nhớ mãi lần gặp Bác; Chỉ thị số 17-CT/TW ngày 21/10/2022 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới; Quy định số 85-QĐ/TW ngày 7/10/2022 của Ban Bí thư về việc cán bộ, đảng viên thiết lập và sử dụng trang thông tin điện tử cá nhân trên Internet, mạng xã hội; Quy định số 86-QĐ/TW ngày 28/10/2022 của Ban Bí thư về nhiệm vụ của Đảng viên và công tác quản lý đảng viên ở nước ngoài.

Can bộ Đảng viên cơ quan tham dự hội nghị trực tuyến toàn quốc về nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XIII.

Trong tháng 11/2022 với khối lượng công việc khá nhiều, đặc biệt là tổ chức thành công kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) HĐND tỉnh và chuẩn bị các nội dung cho kỳ họp cuối năm 2022 nhưng cán bộ công chức, đảng viên cơ quan đã cố gắng nỗ lực đảm bảo tiến độ công việc đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết luận tại cuộc họp Chi bộ, đồng chí Lê Thanh Dũng, Bí thư Chi bộ đề nghị trong tháng 12/2022 các đảng viên Chi bộ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như: Tiếp tục tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho cán bộ đảng viên chi bộ cơ quan.

Thực hiện giám sát thường xuyên đảng viên trong việc chấp hành nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế của cơ quan...; tổ chức kỳ họp cuối năm 2022 HĐND tỉnh; tham mưu, phục vụ họp Đảng đoàn, Phiên họp Thường trực tháng 12/2022; phục vụ Đoàn ĐBQH tỉnh giám sát việc huy động, quản lý và sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng chống COVID-19; việc thực hiện chính sách pháp luật về y tế cơ sở, y tế dự phòng trên địa bàn tỉnh; tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2022 đề báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri...

NGUYỄN NGUYỄN