Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh thăm hỏi, tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại khu công nghiệp Bình Hòa

Ngày đăng 15/08/2018

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2018), ngày 11/8/2018, Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp cùng Khối thi đua số 02 đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 05 hộ công nhân có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn, thương tích trong quá trình lao động cần được hỗ trợ tại Khu công nghiệp Bình Hòa – huyện Châu Thành.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và trao tặng mỗi hộ công nhân 02 triệu đồng (từ nguồn đóng góp của các thành viên trong khối).

Qua hoạt động lần này nhằm tưởng nhớ, tri ân và tôn vinh công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người chiến sĩ xuất sắc của phong trào công nhân quốc tế, đồng thời giáo dục truyền thống  yêu nước, nâng cao tinh thần cách mạng cho đội ngũ công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp. Đồng thời qua đó cũng đẩy mạnh tuyên truyền về phong trào thi đua bảo đảm an toàn vệ sinh, lao động đối với người lao động và người sử dụng lao động trong các công ty, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh An Giang./.

NGUYỄN NGUYỄN