Tổ Đảng số 02 -Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND tỉnh thảo luận tình hình thực hiện nghị quyết của Chi bộ năm 2022

Ngày đăng 14/12/2022

Tổ Đảng số 02 vừa viến hành họp để thảo luận đối với báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết của Chi bộ năm 2022 và nhiệm vụ trong tâm trong năm 2023; báo cáo kiểm điểm của tập thể Chi ủy trong năm 2022; đồng thời đóng góp đối với các bản tự kiểm cá nhân Đảng viên trong năm 2022.

Theo đó, nhất nhận định: Trong năm qua, cán bộ Đảng viên và người lao động cơ quan luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng; Chi bộ, Chi ủy đã quan tâm tổ chức tuyên truyền, triển khai, quán triệt các Nghị quyết, chủ trương, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho cán bộ đảng viên chi bộ cơ quan.

Qua đó, nhiều ý kiến thống nhất và đề nghị hoàn chỉnh thang điểm đánh giá chất lượng cơ sở Đảng năm 2022 đạt loại xuất sắc.

Có ý kiến đề nghị bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ trọng vụ tâm năm 2023 đối với công tác xây dựng Đảng: Tiếp tục nghiên cứu, quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII; tiếp tục quan tâm thực hiện tốt quy định về chế độ và nguyên tắc sinh hoạt đảng; nguyên tắc tập trung dân chủ; công tác kiểm tra giám sát, thực hiện kiểm tra đảng viên chấp hành nhằm tăng cường sự đoàn kết, thống nhất; giáo dục, rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của từng cán bộ đảng viên, giữ nghiêm kỷ luật Đảng...

NGUYỄN NGUYỄN