Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên cơ quan.

Ngày đăng 27/07/2018

Ngày 24/7/2018, Chi đoàn Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên cơ quan, các đoàn viên thanh niên trong cơ quan hăng hái, tích cực thực hiện bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh nhằm đem lại vẻ mỹ quan cho đơn vị và góp phần giữ nét đẹp khuôn viên xanh, sạch, đẹp.

Hình ảnh đoàn viên vệ sinh cơ quan

Đồng thời, nhằm thực hiện và hoàn thành tốt các nội dung trọng tâm mà Kế hoạch Hè Tình nguyện năm 2018 đã đề ra.

Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, thông qua các hoạt động tình nguyện nhằm tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa đoàn viên trong Chi đoàn với nhau.

Để triển khai tốt các nội dung đề ra, thời gian qua Ban Chấp hành Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Hè tình nguyện luôn gắn với nhiệm vụ chuyên môn và tình hình thực tế tại đơn vị.

Chiến dịch “Mùa hè Tình nguyện” năm 2018 diễn ra trong thời gian từ 01/6 – 31/8/2018, được chia làm 02 đợt: Đợt I: từ ngày 01/6 – 14/7/2018; Đợt II: từ ngày 15/7 – 31/8/2018./.

Hiệp Hùng