Họp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày đăng 21/10/2021

Ngày 18/10/2021, Văn phòng phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức họp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cho cán bộ, công chức và người lao động của cơ quan.

Đến tham dự có ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Đinh Thị Việt Huỳnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; lãnh đạo các Ban Hội đồng nhân dân tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và tập thể cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Qua đó, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh đã gửi lời chúc mừng và trao những đóa hoa tươi thắm đến các chị, em phụ nữ của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh. Đồng thời đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp tích cực của các nữ cán bộ, công chức và người lao động của Văn phòng trong thời gian qua. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh và lãnh đạo Văn phòng đã, đang và sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và tạo mọi điều kiện để nữ cán bộ, công chức phát huy hết khả năng của mình, đóng góp nhiều hơn nữa vào việc nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh, hoạt động Quốc hội trong thời gian tới.

Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Trình Lam Sinh phát biểu tại buổi họp mặt

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Thị Việt Huỳnh phát biểu tại buổi họp mặt

Từ đầu năm đến nay, với tinh thần trách nhiệm và đoàn kết, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh đã tham mưu, phục vụ thắng lợi các Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; tham mưu phục vụ đại biểu Quốc hội tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV và nhiều nhiệm vụ quan trọng khác. Trong kết quả chung đó, có phần đóng góp không nhỏ của tập thể cán bộ, công chức Văn phòng, trong đó có nữ cán bộ, công chức, người lao động. Thông qua các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ nữ cán bộ, công chức và lao động cơ quan đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn cũng như vai trò của người phụ nữ trong gia đình./.

NGUYỄN NGUYỄN