Ngày 24/11/2020 đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện Thoại Sơn

Ngày đăng 19/11/2020

Ngày 16/11/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thoại Sơn vừa thông báo lịch tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội sau kỳ họp lần thứ mười Quốc hội khóa XIV

Theo lịch ngày 24/11/2020, các vị đại biểu Quốc hội Võ Thị Ánh Xuân - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang và Tiến sĩ, Thiếu tướng Nguyễn Mai Bộ - Ủy viên Thường trực Ủy ban Quốc phòng - An ninh của Quốc hội tiếp xúc cử tri 03 xã Vọng Đông, xã Mỹ Phú Đông và thị trấn Óc Eo tại Hội trường UBND xã Vọng Đông.

Tại biểu tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội sẽ báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10 Quốc hội khóa XIV; tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp vừa qua; đồng thời các vị đại biểu Quốc hội tiếp tục lắng nghe, đối thoại, tiếp thu và giải trình những kiến nghị của bà con cử tri.

Đồng thời nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, kịp thời góp phần cổ vũ động viên một số gia đình chính sách, hộ nghèo tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, thoát nghèo. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ tặng 20 phần quà cho hộ gia đình chính sách khó khăn, hộ nghèo của 03 xã Vọng Đông, Mỹ Phú Đông và thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn./.

Lê Ngọc