Từ ngày 24/4 đến ngày 26/4/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 17/04/2024

Ngày 16/4/2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh ban hành Kế hoạch Tiếp xúc cử tri và làm việc với chính quyền địa phương trước Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV. Theo đó, từ ngày 24/4 đến ngày 26/4/2024, đại biểu Quốc hội thuộc 03 đơn vị bầu cử số 01, 02, 03 tiến hành tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV tại 11 điểm ở các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và làm việc với chính quyền địa phương, Cụ thể:

Hình ảnh Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri tại huyện An Phú sau kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV

Tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành; xã Vĩnh Khánh, huyện Thoại Sơn; phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên; phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu; xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới; thị trấn Chợ Vàm, huyện Phú Tân; xã An Tức, huyện Tri Tôn; phường Nhơn Hưng, thị xã Tịnh Biên; xã Vĩnh Trường, huyện An Phú; phường Vĩnh Mỹ, thành phố Châu Đốc; xã Bình Chánh, huyện Châu Phú và làm việc với chính quyền địa phương tại UBND tỉnh An Giang.

Hội nghị sẽ được nghe Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh; nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Bảy, các dự án Luật và những vấn đề quan trọng của đất nước. Đồng thời, đại biểu Quốc hội lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến đóng góp của cử tri đối với chủ trương, chính sách pháp luật và chương trình Kỳ họp của Quốc hội sắp tới cũng như những vấn đề khó khăn, bức xúc, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được các vị đại biểu Quốc hội tổng hợp đầy đủ và đề đạt đến chính quyền địa phương, các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

H.H