Từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 19/09/2023

Ngày 14/9/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội ban hành Kế hoạch tiếp xúc cử tri và làm việc với chính quyền địa phương trước Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV. Theo đó, từ ngày 27/9 đến ngày 29/9/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV tại xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú.

Cụ thể, các vị đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri tại: thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân; phường Long Hưng, Thị xã Tân Châu; xã Núi Tô, huyện Tri Tôn; phường Tịnh Biên, thị xã Tịnh Biên; phường Mỹ Xuyên, thành phố Long Xuyên; xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú; xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới; thị trấn Vĩnh Bình, huyện Châu Thành; xã Định Thành, huyện Thoại Sơn; phường Châu Phú A, thành phố Châu Đốc; xã Khánh An, huyện An Phú và Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang làm việc với chính quyền đại phương cấp tỉnh.

Tại các điểm tiếp xúc cử tri, Đoàn đại biểu Quốc hội, đại biểu Quốc hội sẽ báo cáo đến cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, nội dung và chương trình Kỳ họp thứ Sáu, các dự án Luật và những vấn đề quan trọng của đất nước và lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ Sáu, Quốc hội khóa XV. Đồng thời, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh sẽ làm việc với chính quyền địa phương cấp tỉnh để trao đổi về tình hình kinh tế - xã hội, các vấn đề khó khăn, bức xúc, đề xuất, kiến nghị và những vấn đề ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của địa phương.

Hiệp Hùng