Từ ngày 03/7 đến ngày 05/7/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 19/06/2023

Ngày 16/6/2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang ban hành Kế hoạch số 04/KH-ĐĐBQH về tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV. Theo đó, từ ngày 03/7 đến ngày 05/7/2023 đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV tại huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Hình ảnh Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV,

nguồn: www.angiang.gov.vn

Cụ thể, đại biểu Quốc hội thực hiện tiếp xúc cử tri tại UBND thị trấn An Châu, huyện Châu Thành; UBND xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn; UBND phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên; UBND thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới; UBND xã Phú Thạnh, huyện Phú Tân; UBND thị trấn Tri Tôn, huyện Tri Tôn; UBND phường Vĩnh Ngươn, thành phố Châu Đốc; UBND xã Mỹ Đức, huyện Châu Phú; UBND xã Phước Hưng, huyện An Phú và Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri chung tại Thị xã Tân Châu.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri và Nhân dân sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thông tin về kết quả kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV; hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp tham gia xem xét, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và hoạt động chất vấn tại kỳ họp của đại biểu Quốc hội...; trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc trước.

Đồng thời, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại biểu Quốc hội sẽ lắng nghe, ghi nhận các ý kiến kiến nghị của bà con cử tri, các ý kiến sẽ được tổng hợp chuyển đến các bộ, ngành, địa phương trả lời theo thẩm quyền.

Hiệp Hùng