Sở Giao thông vận tải trả lời ý kiến kiến nghị của đại biểu về sớm điều chỉnh hành lang lộ giới cho phù hợp

Ngày đăng 11/10/2021

Đại biểu HĐND tỉnh có ý kiến:

Sớm điều chỉnh hành lang lộ giới cho phù hợp với nhu cầu hiện nay, đồng thời có kế hoạch cắm mốc lộ giới các tuyến đường Tỉnh lộ trên địa bàn huyện Thoại Sơn (theo Quyết định số 51/2018/QĐ-UBND ngày 06/12/2018 của UBND tỉnh An Giang và Quyết định số 53/2020/QĐ-UBND ngày 13/11/2020 của UBND tỉnh An Giang).

Cụ thể như sau:

- Tỉnh lộ 943 từ ranh TP Long Xuyên - giáp ranh huyện Tri Tôn (trừ 3 thị trấn thực hiện theo quy hoạch).

- Tỉnh lộ 947 từ giáp ranh Mỹ Hiệp Sơn, Hòn đất, Kiên Giang - giáp ranh xã Tân Phú huyện Châu Thành.

- Tỉnh lộ 960 bờ Tây kênh Rạch Giá - Long Xuyên từ kênh Xã Diễu đến cầu Ba Dầu. (Thoại Sơn).

Ngày 07/10/2021, Sở Giao thông vận tải có công văn số 2216/SGTVT-QLKCHTGT về việc báo cáo kết quả thực hiện ý kiến, kiến nghị của đại biểu HĐND qua thảo luận Tổ trước kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh khóa X như sau:

Ghi nhận ý kiến của cử tri, Sở Giao thông vận tải sẽ phối hợp với các đơn vị liên quan đến hiện trường khảo sát, làm cơ sở báo cáo UBND tỉnh có kế hoạch tổ chức thực hiện.

Kết quả: Sở Giao thông vận tải đang tổ chức khảo sát, lập danh mục báo cáo UBND tỉnh thực hiện trong kế hoạch bảo trì đường bộ năm 2022./.

Kim Yến