Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời tại công văn số: 40/UBND-TH ngày 15/01/2019 như sau:

Ngày đăng 23/01/2019

Hỗ trợ nâng cấp, cải tạo cầu Mương Khai (ranh xã Phú Thọ - Phú An), Mương Cả Năm (xã Phú An) và cầu số 13 (xã Phú Lâm) do cầu đã qua nhiều năm sử dụng nên phần kết cấu đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho người và các phương tiện lưu thông qua lại.

Cầu Mương Khai (ranh xã Phú Thọ - Phú An), Mương Cả Năm (xã Phú An) và Cầu số 13 (xã Phú Lâm) do UBND huyện Phú Tân quản lý. Ghi nhận ý kiến của địa phương, giao Sở Giao thông vận tải tranh thủ các nguồn vốn từ các Chương trình mục tiêu do Trung ương đầu tư trên địa bàn để thực hiện nâng cấp các công trình này.

Trường hợp phải nâng cấp, mở rộng thì huyện nên rà soát và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để thực hiện giai đoạn sau năm 2020 khi có nguồn vốn.

Kim Yến