Ủy ban nhân dân tỉnh trả lời tại công văn số: 41/UBND-TH ngày 15/01/2019 như sau:

Ngày đăng 22/01/2019

Nâng cấp đường Ung Văn Khiêm đoạn còn lại (từ Lý Thái Tổ nối dài đến đường Dương Bạch Mai), do hiện trạng tuyến đường này cao trình thấp, trũng, thường xuyên ngập nước ảnh hưởng đến an toàn giao thông, mỹ quan đô thị.

Theo phân cấp, tuyến đường này do thành phố Long Xuyên quản lý. Hiện nay, nguồn vốn giai đoạn 2016-2020 đã bố trí hết cho các công trình chuyển tiếp và những dự án bức xúc, có chủ trương của tỉnh, không còn nguồn vốn để bổ sung thực hiện đầu tư các dự án khởi công mới. Thống nhất chủ trương cho thành phố Long Xuyên thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư (từ nguồn vốn của địa phương), làm cơ sở đưa vào kế hoạch vốn trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Kim Yến