Chương trình công tác của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tháng 6 năm 2022

Ngày đăng 08/06/2022

- Tham mưu Đoàn ĐBQH tỉnh xây dựng và triển khai Kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ ba,Quốc hội khóa XV.

- Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ ba,Quốc hội khóa XV gửi đến các cơ quan có liên quan.

- Tham mưu, phục vụ việc sơ kết hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh.

- Phục vụ họp Đảng đoàn HĐND tỉnh tháng 6 năm 2022.

- Phục vụ phiên họp Thường trực HĐND tỉnh tháng 6 năm 2022.

- Dự thảo báo cáo tiến độ tổ chức kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2022.

- Quyết định triệu tập kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2022 và các văn bản khác có liên quan đến kỳ họp.

- Tham mưu các Ban HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo,đề án (nếu có), tờ trình và dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp HĐND giữa năm 2022.

- Phục vụ đại biểu hoạt động chuyên trách dự họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh trước kỳ họp giữa năm 2022 tại các huyện,thị xã,thành phố.

- Dự thảo các bài phát biểu khai mạc,bế mạc,thông qua Chương trình kỳ họp; hướng dẫn chất vấn và đánh giá chất vấn.

- Phân công chuyên viên tham dự nắm tình hình tại các buổi họp Tổ đại biểu HĐND tỉnh ở huyện, thị xã, thành phố trước kỳ họp giữa năm 2022 và xây dựng báo báo tổng hợp ý kiến thảo luận Tổ.

- Tiếp công dân thường xuyên và phục vụ Đoàn ĐBQH và Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân.

- Họp lệ Văn phòng tháng 6 năm 2022.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh