LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐBQH, THƯỜNG TRỰC, CÁC BAN HĐND TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH (Từ ngày 19 đến ngày 23/6/2023)

Ngày đăng 19/06/2023

ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH AN GIANG

VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Cập nhật Ngày 19/6/2023

DỰ KIẾN LỊCH CÔNG TÁC CỦA LÃNH ĐẠO ĐOÀN ĐBQH, THƯỜNG TRỰC, CÁC BAN HĐND TỈNH

VÀ LÃNH ĐẠO VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐBQH VÀ HĐND TỈNH

(Từ ngày 19 đến ngày 23/6/2023)

____________

Lãnh đạo Đoàn ĐBQH

Thứ 2

Ngày 19/6

Thứ 3

Ngày 20/6

Thứ 4

Ngày 21/6

Thứ 5

Ngày 22/6

Thứ 6

Ngày 23/6

Trình Lam Sinh

Dự kỳ họp thứ 5, QH Khóa XV, tại Hà Nội

II.

PCT.  HĐND tỉnh

Đỗ Tấn Kiết

Dự thính kỳ họp thứ 5, QH Khóa XV, tại Hà Nội.

Đinh Thị Việt Huỳnh

S: Dự họp Ban KTNS thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

C: Dự họp Ban KTNS thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh

C: Họp báo Tuần Văn phòng

S: 9g 30, Dự đại lễ Tam hợp năm 2023, tại HT phật hội Tứ Ân Hiếu nghĩa – H. Tri Tôn

Làm việc thường xuyên

S: 8g, Dự họp Ban Dân tộc thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh

Lãnh đạo các Ban HĐND

Nguyễn Duy Toàn

S: Họp Ban KTNS thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

C:  Họp Ban KTNS thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh

Dự thính kỳ họp thứ 5, QH Khóa XV, tại Hà Nội.

Lê Tuấn Khanh

S: 7g, 30 dự lễ công bố QĐ công nhận xã Nhơn Mỹ đạt NTM.

C: Làm việc thường xuyên

S: 8g, Họp Ban VHXH thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

Huỳnh Hữu Đức

S: Dự họp Ban Pháp chế thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

Bùi Công Bằng

C: Làm việc thường xuyên

S: 8g, Dự Họp Ban VHXH thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

Lê Văn Lĩnh

C: Làm việc thường xuyên

S:8g, Họp Ban VHXH thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh.

Làm việc thường xuyên

S: 8g, Họp Ban Dân tộc thẩm tra tờ trình, dự thảo NQ trình tại kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh

Nguyễn Trường Sơn

IV

Lãnh Văn phòng

Lê Thanh Dũng

Nguyễn Đức Trung

Thái Thúy Châu

S: Làm việc thường xuyên

C: 14g, Họp mặt KN 98 năm ngày báo chí cách mạng, tại HT UBND tỉnh

Tô Hằng Ni

Làm việc thường xuyên

S: Làm việc thường xuyên.

Phòng Hành chính - Tổ chức - Quản trị