Bầu bổ sung 2 ủy viên UBND tỉnh An Giang

Ngày đăng 06/03/2024

Sáng 4/3, HĐND tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ 18 (chuyên đề) để kiện toàn công tác nhân sự của UBND tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đỗ Tấn Kiết và Đinh Thị Việt Huỳnh điều hành kỳ họp. Lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang cùng tham dự.

Đại biểu bỏ phiếu kín bãi nhiệm, miễn nhiệm nhân sự

Biểu quyết thông qua các nghị quyết kỳ họp

Cụ thể, kỳ họp đã xem xét, biểu quyết bãi nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh An Giang khóa X đối với ông Nguyễn Thanh Bình; bãi nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đối với ông Trần Anh Thư (do cả hai bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam; bị Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định khai trừ Đảng); miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Bảo Trung (nguyên Chánh Văn phòng UBND tỉnh), do nhận nhiệm vụ mới.

Đồng thời, kỳ họp bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Trần Hòa Hợp (Chánh Văn phòng UBND tỉnh) và ông Nguyễn Quốc Cường (Giám đốc Sở Xây dựng).

Phát biểu bế mạc kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng khẳng định, các nội dung đã được thực hiện đúng trình tự, luật định. Mong rằng, ở cương vị mới, các ủy viên UBND tỉnh vừa được bầu sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực, kinh nghiệm, đóng góp cùng tập thể UBND tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chính trị.

GIA KHÁNH