Thông báo đường dây nóng phục vụ kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày đăng 03/12/2021

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thông báo kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 bằng hình thức họp trực tuyến. Kỳ họp diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 07/12 đến ngày 08/12/2021. Khai mạc vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 07 tháng 12 năm 2021. Tại các điểm cầu: Điểm cầu tỉnh tại Hội trường Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố.

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân tỉnh tiến hành kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021; xem xét ra Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 và một số vấn đề khác có liên quan nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự - an toàn xã hội, tiếp tục cải thiện và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Ảnh minh họa

Trong quá trình diễn ra kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh, cử tri có phản ánh, kiến nghị hoặc trình bày nguyện vọng đối với kỳ họp đề nghị liên lạc vào số máy điện thoại: (0296) 3.852.289.

Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh xin thông báo để cử tri, đồng bào, đồng chí được biết./.

NGUYỄN NGUYỄN