Từ 29/10 đến 08/11/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp cuối năm 2019

Ngày đăng 28/10/2019

Chuẩn bị cho kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp vào cuối năm 2019, đồng thời ghi nhận kịp thời những tâm tư nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri gửi gắm đến kỳ họp. Từ ngày 29/10 đến 08/11/2019, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp (tỉnh, huyện và xã) sẽ tiếp xúc cử tri tại các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh để báo cáo với cử tri tình hình kinh tế - xã hội của năm 2019 và các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020.

Để công tác tiếp xúc cử tri đảm bảo đúng theo thời gian quy định, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh yêu cầu Ủy ban nhân dân chuẩn bị báo cáo tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2019 và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 phục vụ đại biểu tiếp xúc cử tri đảm bảo theo quy định. Các vị đại biểu Hội đồng nhân dân chuẩn bị cố gắng sắp xếp công việc, tranh thủ thời gian để tham gia đầy đủ các buổi tiếp xúc cử tri theo đơn vị ứng cử để đợt tiếp xúc cử tri của đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh trước kỳ họp cuối năm 2019 đạt kết quả tốt.

Các ý kiến đóng góp thiết thực của cử tri sẽ được tổng hợp kịp thời gửi đến các sở, ban ngành liên quan xem xét và trả lời tại diễn đàn kỳ họp Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới./.

Tin, ảnh NGUYỄN NGUYỄN