Châu Đốc: Ðại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp lần thứ 6, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng 12/12/2023

Sáng 11/12, tại UBND xã Vĩnh Tế, ông Phan Huỳnh Sơn - Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc với cử tri thành phố Châu Đốc sau Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV. Tham dự có ông Huỳnh Chí Oanh - Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Châu Đốc; ông Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND thành phố Châu Đốc và 130 cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Phan Huỳnh Sơn đã thông tin với cử tri thành phố Châu Đốc một số kết quả của Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV và những hoạt động kết quả nổi bật về kinh tế, xã hội của đất nước, tình hình hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.

Đa số cử tri TP. Châu Đốc đều vui mừng với những kết quả đạt được, đồng thời có một số ý kiến, kiến nghị liên qua đến các vấn đề như: Chế độ chính sách về khám bệnh BHYT; đầu tư nâng cấp, sửa chữa lại các tuyến đường đã bị hư, để đảm bảo an toàn giao thông cho người và các phương tiện qua lại; quyền lợi cho cán bộ không chuyên trách ở cấp xã.

Sau khi lắng nghe ý kiến của cử tri, ĐBQH và chính quyền địa phương đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thuộc thẩm quyền. Những nội dung không thuộc thẩm quyền được ĐBQH tỉnh tiếp thu, tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết./.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn