Trưởng Đoàn ĐBQH Trần Thị Thanh Hương thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu

Ngày đăng 25/01/2022

Ngày 20/01/2022, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Thanh Hương dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm và tặng quà Tết cho gia đình chính sách và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu.

Tham gia cùng Đoàn có Đại tá Lý Kế Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh, cùng lãnh đạo Ngân hàng Vietcombank chi nhánh An Giang.

Trưởng Đoàn ĐBQH Trần Thị Thanh Hương trao quà cho bà con huyện Phú Tân

Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã thăm và tặng 10 phần quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu, mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng (bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 200.00 đồng quà tặng).

Đại tá Lý Kế Tùng, Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội biên phòng tỉnh thay mặt ĐBQH Hoàng Hữu Chiến Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP trao tặng quà cho bà con

Đồng hành cùng bà con huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu, ĐBQH Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng đã gửi tặng mỗi địa phương 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng để trao tặng cho bà con vui xuân, đón Tết.

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu Nguyễn Ngọc Vệ thăm và tặng quà cho gia đình chính sách thị xã Tân Châu

Cùng với đó, Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hỗ trợ huyện Phú Tân 100 phần quà, thị xã Tân Châu 200 phần quà; mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng (bao gồm 300.000 đồng tiền mặt và quà tặng trị giá 200.000 đồng).

Cùng ngày, Trưởng Đoàn tỉnh đã thăm và chúc Tết Ban Trị sự Trung ương

Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo

Phát biểu tại buổi thăm và tặng quà, Trưởng Đoàn ĐBQH Trần Thị Thanh Hương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với tấm lòng của các nhà tài trợ. Đồng thời gửi lời chúc các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo cùng toàn thể bà con huyện Phú Tân và thị xã Tân Châu đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm, lành mạnh, an toàn và mong muốn các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên thoát nghèo.

Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân bằng nhiều hoạt động thiết thực, tạo sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo để họ ổn định cuộc sống./.

Bảo Giang