Đơn vị BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG TÂM AN GIANG trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 03/10/2017

Thực hiện Công văn số 1686/UBND-TH ngày 21/09/2017 của UBND tỉnh An Giang về việc giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021. (Kèm theo Công văn số 485/BVAG ngày 25 tháng 9 năm 2017 về việc giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021)

“Cử tri phản ánh hộ nghèo được nhà nước hỗ trợ BHYT, nhưng khi nhập viện cấp cứu phải tạm ứng viện phí với số tiền khá cao, hộ nghèo không khả năng có tiền để đóng tiền tạm ứng viện phí. Đề nghị Ban Giám đốc bệnh viện quan tâm xem xét có quy định khi tiếp nhận bệnh nhân có BHYT thuộc diện hộ nghèo để tạo điều kiện trong việc tạm ứng viện phí tương ứmg với mã thẻ được hưởng theo quy định.

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh