Đơn vị SỞ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 17/10/2017

Căn cứ Công văn số 1686/UBND-TH ngày 21 tháng 9 năm 2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh, về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thực hiện báo cáo giải trình các nhiệm vụ thuộc ngành quản lý như sau: (kèm theo Báo cáo số 1876/BC-SVHTTDL ngày 03/10/2017 của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

1. Phần IV - Mục 4. Nhằm tưởng nhớ công lao vĩ đại của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người con của quê huơng An Giang, cử tri mong muốn và đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh có văn bản đề nghị Chính phủ đổi tên thành phố Long Xuyên thành thành phố Tôn Đức Thắng (cử tri xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên).

2.    Phần IV - Mục 6. Đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh xem xét, hỗ trợ lắp đặt bảng led tại xã Mỹ Khánh giúp cho cử tri nắm rõ việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ của đất nước, các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của nhà nước (cử tri xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên).

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh