Đơn vị CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NƯỚC AN GIANG trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 17/10/2017

Căn cứ công văn số: 1686/UBND-TH ngày 21/09/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh "V/v Giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021". Theo đó, cử tri phường Đông Xuyên tiếp tục phản ánh dự án Thoát nước và xử lý nước thải trên địa bàn thành phố Long Xuyên trong thời gian gần đây tiếp tục thi công chậm, kéo dài, có những doạn đường đào bới lên để rất lâu - chậm thi công, vừa gây cản trở giao thông vừa gây ô nhiễm môi trường. Đề nghị UBND tỉnh quan tâm chỉ đạo Công ty CP Điện Nước An Giang - chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công (làm đến đâu hoàn trả mặt đường đến đó) sớm hoàn trả mặt đường và mỹ quan đô thị của thành phố Long Xuyên; bên cạnh đó quan tâm nền hạ đường sẽ xuống cấp, hư hỏng sau khi lắp đặt hệ thống nước thải hiện nay.

Công ty CP Điện Nước An Giang có ý kiến giải trình kiến nghị của cử tri thành phố Long Xuyên như sau:(kèm theo Công văn số 1190/CTCPĐN-DALX ngày 02/10/2017 của Công ty Cổ phần Điện nước An Giang V/v Giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021).

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh