Đơn vị SỞ TÀI CHÍNH trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 03/10/2017

Căn cứ Công văn số 1686/UBND-TH ngày 21/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021,

Sở Tài chính giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với những nội dung được phân công như sau: (kèm theo Công văn số 2197/STC-NS ngày 02 tháng 10 năm 2017 của Sở Tài chính về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

1. Nội dung số 3, mục IV: Đề nghị cấp tỉnh quan tâm xem xét cấp và hỗ trợ trang thiết bị: Máy vi tính cho các hội đoàn thể ở các xã vùng đồng bào dân tộc đặc biệt khó khăn nhằm đảm bào thực hiện chuyên môn hóa trong việc ứng dụng công nghệ thông tin. (Hội LHPN xã An Tức, huyện Tri Tôn).

2. Nội dung số 3, mục V: Đề nghị UBND tỉnh có thông tin cho nhân dân biết việc phân phối sử dụng nguồn thu do Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết An Giang đóng góp (cử tri phường Đông Xuyên, TP Long Xuyên).

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh