Đơn vị CÔNG AN TỈNH trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 03/10/2017

Thực hiện Công văn số 1686/UBND-TH, ngày 21/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo sự phân công của Chủ tịch UBND tỉnh, Công an tỉnh báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú với nội dung: (kèm theo Báo cáo số 2321/BC-CAT-PV11 ngày 02 tháng 10 năm 2017 của Công an tỉnh về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

Việc xác nhận quan hệ nhân thân để nhập hộ khẩu (hộ A, B vào hộ C) còn rườm rà, chưa thống nhất giữa các ngành, công an thì nhập hộ khẩu, UBND xã thì xác nhận quan hệ nhân thân, làm mất thời gian của người dân. Đề nghị ngành Công an quy định đom giản hóa thủ tục hành chính về tách, nhập hộ khẩu và việc xác nhận quan hệ nhân thân đê nhập hộ khẩu.

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh