Đơn vị SỞ NỘI VỤ (CHI CỤC VĂN THƯ LƯU TRỮ) trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 03/10/2017

Thực hiện Công văn số 1686/UBND-TH ngày 21 tháng 9 năm 2017 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Nội dung ý kiến, kiến nghị: Cử tri phản ánh, UBND tỉnh đang có kế hoạch xây dựng trụ sở để quản lý lưu trữ hồ sơ. Tuy nhiên, việc thiết kế xây dựng đến 07 tầng, như vậy có lãng phí hay không? Đề nghị UBND tỉnh xem xét việc xây dựng trụ sở để quản lý lưu trữ hồ sơ với diện tích cho phù hợp, tránh xây dựng nhiều tầng sử dụng không khả thi, gây tốn kém, lãng phí (Cử tri xã Mỹ Khánh, thành phố Long Xuyên). Sở Nội vụ giải trình cụ thể như sau:...(kèm Công văn số 1567/SNV-CCVTLT ngày 29 tháng 9 năm 2017 về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 HĐND tỉnh khoá IX, nhiệm kỳ 2016-2021)

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh