Đơn vị BẢO HIỂM XÃ HỘI TỈNH trả lời kiến nghị cử tri

Ngày đăng 03/10/2017

Thực hiện Công văn số 1686/UBND-TH ngày 21/9/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại khoản 1, Mục II về lĩnh vực văn hóa - xã hội, Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang giải trình một số nội dung về chính sách bảo hiểm y tế, cụ thể như sau: (kèm theo Công văn số 1020/BHXH-VP ngày 28 tháng 9 năm 2017 về việc giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021)

1. Quyền lợi khi điều trị nội trú tại bệnh viện, nhất là người cao tuổi (80 tuổi):

2. Thanh toán BHYT khi nằm viện cần những loại giấy tờ gì?

3. Tăng cường công tác tuyên truyền chính sách BHYT và việc tăng viện phí đối vói ngưòi bệnh không có thẻ BHYT:

4. Việc giảm bớt thủ tục hành chính đối với người cao tuổi khi nằm viện điều trị:

Ghi chú: Nội dung trả lời theo file đính kèm bên dưới.

Văn phòng HĐND tỉnh