Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang họp phiên thường kỳ tháng 7/2022

Ngày đăng 09/08/2022

Sáng nay 9/8, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7/2022 xem xét cho ý kiến nội dung các Tờ trình, thông qua kế hoạch khảo sát, giám sát các Ban HĐND tỉnh và một số nội dung khác. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng; các Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước; lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; UBMTTQVN tỉnh; phó, trưởng các Ban HĐND tỉnh; lãnh đạo sở, ngành liên quan… cùng tham dự.
Quang cảnh phiên họp Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thường kỳ tháng 7/2022

Tại cuộc họp, các đại biểu đã bàn bạc, trao đổi một số nội dung liên quan đến quy trình xây dựng, ban hành Nghị quyết của HĐND tỉnh thông qua kỳ họp cuối năm 2022; xem xét, cho ý kiến một số nội dung, như: Tờ trình của UBND tỉnh về phương án phân bổ các khoản tăng thu, tiết kiệm chi của ngân sách cấp tỉnh năm 2021 chuyển sang sử dụng trong năm 2022; báo cáo rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 8 (giữa năm 2022) HĐND tỉnh; kế hoạch khảo sát, giám sát của Thường trực và các Ban HĐND tỉnh trước kỳ họp cuối năm 2022. Đồng thời, thống nhất chủ trương tổ chức hội nghị giao ban HĐND cấp huyện tại huyện Tri Tôn.

Cùng ngày, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp mở rộng để tiếp tục lấy ý kiến, thống nhất các nội dung trên.

Bích Vân – Vít Thi