Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh (chuyên đề)

Ngày đăng 21/10/2022

Chiều 20/10, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10, để xem xét, cho ý kiến nhiều nội dung quan trọng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng chủ trì phiên họp. Cùng tham dự có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, sở, ngành có liên quan.

Quang cảnh phiên họp Thường trực HĐND tỉnh

Tại phiên họp, các đại biểu cho ý kiến tờ trình của UBND tỉnh về đăng ký kỳ họp thường lệ năm 2023; đăng ký bổ sung nội dung thông qua kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh (chuyên đề, dự kiến đầu tháng 11). Bên cạnh đó, cho ý kiến đối với quyết định triệu tập, chương trình, kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) và kỳ họp cuối năm 2022; dự thảo tờ trình, nghị quyết tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND tỉnh năm 2023, chương trình giám sát của HĐND tỉnh năm 2023; báo cáo kết quả hoạt động của Thường trực, các Ban HĐND tỉnh tháng 10, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11.

Thường trực HĐND tỉnh đề nghị UBND tỉnh, sở, ngành có liên quan, các Ban HĐND tỉnh phối hợp chuẩn bị nội dung; tổ chức kỳ họp thứ 10 (chuyên đề) và kỳ họp cuối năm 2023 của HĐND tỉnh, đảm bảo khoa học, hiệu quả, chặt chẽ, đúng quy định. *Cùng ngày, Đảng đoàn HĐND tỉnh tổ chức cuộc họp mở rộng, tiếp tục thảo luận các nội dung trên.

GIA KHÁNH