Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và chúc mừng lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2020 trên địa bàn huyện Chợ Mới

Ngày đăng 21/12/2020

Vừa qua, nhân dịp lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2020, Đoàn công tác do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm các cơ sở thờ tự, cá nhân tiêu biểu trên địa bàn huyện Chợ Mới. Tham gia cùng đoàn có ông Đại tá Lâm Thành Sol, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đại diện các cơ quan: Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân Vận Tỉnh ủy, ông Lê Tùng Châu, Phó Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ.

Về địa phương tham gia cùng đoàn có bà Hà Minh Trang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chợ Mới; ông Trần Ngọc Bầu, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Vũ Minh Thao, Phó Chủ tịch UBND huyện; bà Trần Thị Kim Thoa, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện; ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Trưởng Công an huyện và lãnh đạo xã, thị trấn nơi đoàn đến.

Cụ thể, Đoàn đã đến thăm Hội thánh tin lành Mỹ Luông, thị trấn Mỹ Luông; Nhà thờ Cù Lao Giêng và Tu viện Chúa Quang Phòng, xã Tấn Mỹ; Nhà thờ Cần Thay và Gia đình Linh mục Võ Thành Trinh, xã Hòa Bình, huyện Chợ Mới.

Thăm, chúc mừng tại Tu viện Chúa Quang Phòng, xã Tấn Mỹ

Thăm, chúc mừng tại Nhà thờ Cù Lao Giêng, xã Tấn Mỹ

Linh mục Hạt trưởng Hạt Chợ Mới Nguyễn Đức Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương

Tại mỗi nơi đến, ông Đỗ Tấn Kiết đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, bà con giáo dân và thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020; đánh giá cao vai trò của các vị Linh mục, Mục sư và các tín đồ giáo dân đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các vị tiếp tục hướng dẫn, động viên bà con giáo dân tích cực tham gia xây dựng địa phương và chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết chúc các vị và bà con giáo dân có một mùa Giáng sinh năm 2020 an lành, vui tươi và hạnh phúc./.

Hiệp Hùng