Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và tặng quà nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019 trên địa bàn thị xã Tân Châu

Ngày đăng 18/12/2019

Ngày 17/12/2019, nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng sinh năm 2019, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh do ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm các cơ sở Thờ tự của đạo Công giáo và đạo Tin lành trên địa bàn thị xã Tân Châu. Cùng đi theo đoàn có đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, đại diện Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ và Văn phòng HĐND tỉnh.

Ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV TU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại Nhà thờ Tân Châu

Tham gia cùng Đoàn về phía lãnh đạo thị xã Tân Châu, có ông Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị xã ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, cùng đi còn có lãnh đạo UBND, UBMTTQVN, Công an, Quân sự, phòng Nội vụ thị xã và lãnh đạo phường, xã nơi đoàn đến.

Trao quà cho Mục sư Dương Hữu Thắng, HTTL Tân Châu

Đoàn đã đến thăm Nhà thờ Tân Châu; Hội thánh Tin lành Tân Châu, phường Long Thạnh; Nhà thờ Phú Vĩnh, xã Phú Vĩnh trên địa bàn thị xã Tân Châu. Tại mỗi nơi đến, đại diện Đoàn công tác, ông Đỗ Tấn Kiết, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị chức sắc, tín đồ, bà con giáo dân, bên cạnh đó, ông Đỗ Tấn Kiết cũng thông tin đến các vị về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2019 của tỉnh đã đạt được những thành tựu nhất định trên các mặt, tuy tình hình trong năm qua có nhiều khó khăn, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Tân Châu có nhiều sự phát triển vượt bậc trên các mặt, đời sống văn hóa, tinh thần của người dân ngày một nâng lên và trong tương lai thị xã đang phấn đấu để đạt đô thị loại III.

Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo địa phương và Linh mục Phan Thanh Điềm cùng cắt bánh chúc mừng lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Phú Vĩnh

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Đỗ Tấn Kiết gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các vị chức sắc và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và Tết Nguyên đán đang cận kề cũng xin kính chúc quý vị năm mới an khang thịnh vượng. Đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, các vị tiếp tục động viên bà con giáo dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết một lòng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển./.

Hiệp Hùng