Chúc tết, tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã Phú Thọ, huyện Phú Tân

Ngày đăng 20/01/2020

Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh phối hợp với Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) và UBND xã Phú Thọ tổ chức Chương trình trao tặng 150 phần quà (mỗi phần gồm: quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng) cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Phú Thọ, huyện Phú Tân, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tham dự Chương trình trao tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn tại xã có ông Đỗ Tấn Kiết, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Ngọc Phúc, Giám đốc Ngân hàng SHB (đơn vị tài trợ); ông Phạm Thành Minh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Phú Tân; bà Nguyễn Thanh Kiều, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Thọ cùng đại diện các cơ quan, ban ngành xã và 150 hộ nghèo, khó khăn tại xã Phú Thọ.

Lãnh đạo Ngân hàng SHB trao bảng tượng trưng cho lãnh đạo xã Phú Thọ cùng sự chứng kiến của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và Giám đốc Ngân hàng SHB cùng trao quà cho bà con

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà cho hộ nghèo tại xã

Chương trình trao quà với chủ đề: “Tết sẻ chia, Xuân sum vầy’, qua đó lãnh đạo tỉnh, Ngân hàng SHB cùng chính quyền địa phương góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho bà con hộ nghèo, khó khăn tại xã tạo thêm niềm tin, động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống. Kết thúc chương trình, đại diện lãnh đạo xã, bà Nguyễn Thanh Kiều, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Phú Thọ chúc bà con đón tết vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc./.

Hiệp Hùng