Thống nhất quyết định chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Hoàng (đoạn từ đường Hà Hoàng Hổ đến cầu Tôn Đức Thắng)

Ngày đăng 11/07/2018

Ngày 11/7/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã có công văn thống nhất với Tờ trình số 327/TTr-UBND ngày 06/6/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc quyết định chủ trương đầu tư dự án Nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Hoàng (đoạn từ đường Hà Hoàng Hổ đến cầu Tôn Đức Thắng) phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong giao thông bộ và hoàn chỉnh mạng lưới hạ tầng giao thông nội ô của thành phố Long Xuyên, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Qua đó, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thống nhất với nội dung tờ trình của UBND tỉnh. Trước mắt ưu tiên hỗ trợ vốn thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư, bồi hoàn giải phóng mặt bằng, nguồn vốn đầu tư còn lại sẽ cân đối, bố trí hỗ trợ sau năm 2020.

Đồng thời, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cũng yêu cầu UBND tỉnh hoàn chỉnh đầy đủ hồ sơ, thủ tục trình tại Kỳ họp thứ 7 Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX xem xét, quyết định./.

NGUYỄN NGUYỄN