Đảng đoàn, Thường trực HĐND tỉnh An Giang họp thường kỳ tháng 3

Ngày đăng 30/03/2022

Chiều 28/3, Đảng đoàn HĐND tỉnh An Giang tổ chức phiên họp (mở rộng) tháng 3/2022, cho ý kiến một số nội dung quan trọng. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng, Bí thư Đảng đoàn chủ trì cuộc họp. Cùng tham dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước.
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, các đại biểu đã cho ý kiến về dự thảo Kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 6 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 – 2026 để giải quyết công việc phát sinh theo đề nghị của Chủ tịch UBND tỉnh; dự thảo kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 7 (giữa năm 2022) HĐND tỉnh; kế hoạch khảo sát, giám sát giữa năm 2022 của các Ban HĐND tỉnh; báo cáo hoạt động của Đảng đoàn HĐND tỉnh tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2022.

Trên cơ sở dự thảo kế hoạch, các đại biểu thống nhất: Kỳ họp thứ 6 (chuyên đề) HĐND tỉnh khoá X dự kiến diễn ra vào ngày 15/4/2022. Từ ngày 23/5 đến 27/5/2022, đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ (giữa năm 2022). Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh dự kiến diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 8/7/2022.

Cùng ngày, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp tháng 3/2022, nhằm rà soát, kiểm tra tiến độ, các nội dung liên quan công tác chuẩn bị Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ I năm 2022, do An Giang đăng cai tổ chức. Theo đó, mọi công tác chuẩn bị hội nghị (ngày 5 và 6/4/2022) cơ bản hoàn tất.

Phát biểu tại cuộc họp, ông Lê Văn Nưng đề nghị, trên cơ sở kế hoạch đã phân công, các sở, ban ngành địa phương liên quan khẩn trương thực hiện tốt công tác chuẩn bị đảm bảo tiến độ. Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo Thường trực HĐND tỉnh giải quyết. Trước ngày 5/4, Thường trực HĐND tỉnh tổng duyệt các nội dung liên quan, đảm bảo Hội nghị Thường trực HĐND các tỉnh, thành phố khu vực ĐBSCL lần thứ nhất diễn ra tại An Giang để lại nhiều ấn tượng và thành công tốt đẹp.

GIA KHÁNH