Đại biểu Hội đồng nhân dân hoàn thành tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Ngày đăng 24/01/2018

Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh vừa hoàn thành tiếp xúc với cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2017 trên địa bàn huyện Châu Thành, qua đó đã thu hút 676 cử tri tham dự.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri phản ảnh và đề nghị với cần quan tâm có giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ trong việc khám, điều trị bệnh phục vụ nhân dân; Hiện nay giá cả các sản phẩm rau màu không ổn định, đề nghị tỉnh nên có chính sách bình ổn để người dân yên tâm sản xuất lâu dài. Đồng thời tăng cường các giải pháp để phát triển nông nghiệp một cách bền vững, chuyển đổi nhanh và hiệu quả đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp.

Hình ảnh tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Thành

Một số ý kiến cử tri phản ảnh trên địa bàn xã vẫn còn trường hợp cất nhà cặp trên bờ sông; tình trạng các xe quá trọng tải lưu thông vào các tuyến đường khu dân cư gây hư hỏng mặt đường; chế độ hỗ trợ sổ tiết kiệm cho thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự khi xuất ngũ còn thấp.

Các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri được các vị đại biểu Hội đồng nhân dân và chính quyền địa phương giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời ghi nhận các nội dung còn lại để chuyển các sở, ban ngành liên quan xem xét giải quyết và sớm trả lời với cử tri./.

Tin, ảnh NGUYỂN NGUYỄN