Châu Đốc: Tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV

Ngày đăng 29/04/2022

Ngày 26/4, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do Đại tá Chau Chắc - Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, ông Phan Huỳnh Sơn - Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh An Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV.
ĐBQH Chau Chắc báo cáo tại buổi tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu Quốc hội đã báo cáo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV. Kỳ họp thứ 3 dự kiến sẽ xem xét và quyết định thông qua 6 luật, 4 nghị quyết và cho ý kiến vào 6 dự án luật.

Cử tri bày tỏ vui mừng và đánh giá cao kết quả đạt được của Đoàn ĐBQH tỉnh trong thời gian qua, mong muốn các ĐBQH tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia góp ý kiến tại các kỳ họp, nhất là đối với những vấn đề quan trọng của đất nước, những vấn đề gây bức xúc trong dư luận xã hội. Đồng thời, cử tri cũng nêu một số ý kiến, kiến nghị về các vấn đề như công tác cải cách hành chính, các dự án đầu tư xây dựng, chính sách lương, những khó khăn của nông dân trong dịch hại gây ảnh hưởng vụ lúa Đông Xuân,…

Đoàn Đại biểu Quốc hội cũng đã ghi nhận những ý kiến, kiến nghị của cử tri liên quan đến phát triển kinh tế của tỉnh, thành phố, và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trình các cơ quan có thầm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.

Nguồn: tuyengiao.vn