ỦY BAN MTTQVN TỈNH TIẾP NHẬN TÀI TRỢ AN SINH XÃ HỘI TỪ NGUỒN VẬN ĐỘNG CỦA ĐOÀN ĐBQH TỈNH

Ngày đăng 01/02/2024

Sáng nay 29/1, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng chủ trì tiếp nhận quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn và hỗ trợ an sinh xã hội năm 2024 từ nguồn vận động của Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang. Cùng tham dự có ông Đôn Tuấn Phong, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban đối ngoại của Quốc hội; bà Trần Thị Thanh Hương, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

Tại buổi lễ, Ban thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh An Giang đã tiếp nhận tài trợ 1.000 phần quà Tết, trị giá 500 triệu đồng từ ngân hàng TMCP công thương - chi nhánh AG; tiếp nhận bảng tượng trưng tài trợ 1 tỷ đồng, xây dựng 20 căn nhà đạo đoàn kết trên địa bàn tỉnh trong năm 2024 từ Công ty CP Đầu tư xây dựng và Khai thác khoáng sản Thăng Long Thái Nguyên… từ nguồn vận động của Đoàn ĐBQH tỉnh.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng đã gửi lời cảm ơn đến Đoàn ĐBQH cùng các đơn vị tài trợ. Thông qua hoạt động sự nghĩa này nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện vui xuân đón tết đầm ấm, hạnh phúc, công tác chăm lo an sinh xã hội 2024 sẽ được thực hiện tốt hơn.

Bích Vân