Châu Thành: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo

Ngày đăng 18/01/2023

Ngày 17/01/2023, tại thị trấn Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn huyện. Ông Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Văn Thạnh, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; ông Từ Thanh Khiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đã đến dự.

Ông Trình Lam Sinh trao quà cho gia đình chính sách tiêu biểu

Ông Trình Lam Sinh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống các gia đình chính sách các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Thành, chia sẻ với những khó khăn của các hộ nghèo trên địa bàn thị trấn Vĩnh Bình. Nhân dịp này, ông Trình Lam Sinh chúc Tết và trao 10 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, mỗi phần trị giá 2 triệu đồng tiền mặt, do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân hỗ trợ. Song song đó, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng trao tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt. Các gia đình chính sách tiêu biểu được chúc Tết và trao quà gồm: xã Vĩnh Nhuận, Vĩnh An, Vĩnh Hanh, Vĩnh Lợi, Cần Đăng và Tân Phú.

Ông Từ Thanh Khiết, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành trao quà Tết cho gia đình chính sách tiêu biểu

Bên cạnh đó, 50 hộ nghèo của thị trấn Vĩnh Bình cũng được trao 50 phần quà. Mỗi phần quà trị giá tiền mặt là 500.000 đồng, do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh An Giang hỗ trợ.

Ông Trình Lam Sinh (bên trái) trao tặng quà đến Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành

Dịp này, được sự cho phép của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao tặng một phần quà đến Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQVN huyện Châu Thành.

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn