Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri huyện Chợ Mới

Ngày đăng 29/06/2022

Sáng 28/6, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang, gồm: Ông Lương Quốc Đoàn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam; bà Trần Thị Thanh Hương - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh An Giang khóa XV, Ủy viên Ủy ban Xã hội của Quốc hội khóa XV đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Hoà Bình (huyện Chợ Mới).

Đoàn Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Chợ Mới

Cử tri nêu ý kiến

Sau khi nghe đại diện đoàn ĐBQH báo cáo kết quả trọng tâm kỳ họp thứ Ba, Quốc hội khóa XV và hoạt động của đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh An Giang, bà con cử tri tại hai địa phương vô cùng phấn khởi với kết quả phát triển kinh tế- xã hội của đất nước sau đại dịch COVID-19.

ĐBQH Lương Quốc Đoàn giải đáp các ý kiến  của bà con cử tri huyện Chợ Mới.

Đặc biệt, cử tri ủng hộ công tác phòng chống tham nhũng được Đảng, Nhà nước, Quốc hội đẩy mạnh, quyết liệt và không vùng cấm. Qua đó, bà con cử tri kiến nghị nhiều ý kiến như: Cần đầu tư mở rộng tuyến đường xã Hòa Bình và hệ thống cống thoát nước. Chính phủ, Quốc hội cần nghiên cứu chính sách bình ổn giá xăng dầu, phân bón, hỗ trợ giá đầu ra nông sản và hỗ trợ nông dân tiếp cận nguồn vốn vay phục hồi sản xuất sau dịch COVID-19...

Nguồn: tuyengiaoangiang.vn